Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook nên biết

Livestream là tính năng hữu ích giúp người kinh doanh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, gần đây bạn vào để livestream để giao lưu với người dùng lại bị chặn livestream trê Facebook. Vậy nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook nên biết
Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook

Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook

Kết nối Internet không ổn định

Nguyên nhân thường gặp đối với mọi người khi live stream không được thường là do đường truyền Internet không ổn định. Bởi vì live stream cần một lượng data rất lớn để có thể truyền tải video và hạn chế độ trễ đối với người xem, giúp cả hai có thể tương tác với nhau trực tiếp. Vì vậy bạn cần kiểm tra lại đường truyền kết nối Internet để livestream trên facebook của bạn diễn ra trơn tru, mượt mà mà không bị gián đoạn.

Sử dụng phiên bản Facebook cũ

Bên cạnh đó, người dùng Việt Nam chỉ bắt đầu sử dụng tính năng live stream của Facebook khi chúng được tung ra và 31/03/2016. Vậy nên các Facebook phiên bản cũ hơn sẽ không thể sử dụng tính năng này. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem đã cập nhật phần mềm Facebook mới nhất chưa.

Vi phạm chính sách Facebook

Để bảo vệ quyền lợi của các nhãn hàng hoặc nghiêm cấm các hành vi bạo lực, không văn minh trên mạng xã hội thì Facebook cũng có chính sách riêng để thực hiện điều này và những người vi phạm sẽ bị cấm live stream.

Lỗi trình duyệt

Đối với nhiều người dùng máy tính để phát trực tiếp thì lỗi trình duyệt web là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây lỗi không thể phát live stream.

Bị chặn live stream trên Facebook mất bao lâu?

Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook nên biết
Bị chặn live stream trên Facebook mất bao lâu?

Thông thường, khi bị chặn live stream bạn nên liên hệ với Facebook để nhờ họ hỗ trợ, gỡ chặn. Thường họ sẽ giải quyết, xem xét gỡ chặn trong 3 – 5 ngày làm việc.

Nếu không thể gỡ trong thời gian này, bạn sẽ phải chờ đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy theo lỗi vi phạm thì mới có thể trở lại sử dụng live stream.

Một số lưu ý khi live stream trên Facebook

Live Stream qua fanpage thay vì tài khoản cá nhân, sau đó bạn có thể dùng trang cá nhân của mình chia sẻ lại bài livesteam từ fanpage

  • Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc, chẳng hạn như livestream Facebook đồng thời bằng cả điện thoại và máy tính.
  • Thời lượng tối thiểu của live stream là 4 giây và tối thiểu là 30 phút mới có thể lưu lên dòng thời gian.
  • Khi livestream, không sử dụng âm thanh, bài hát bản quyền.
  • Tìm hiểu kỹ các quy chuẩn của Facebook để tránh vi phạm.

Cách tăng mắt livestream Facebook

Nguyên nhân bị trặn livestream trên Facebook nên biết
Cách tăng mắt livestream Facebook

Để có thể bán hàng hiệu quả phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số phương pháp tăng mắt livestream hiệu quả.

Thông báo trước thời gian livestream

Nhằm đảm bảo mọi người, đặc biệt là fan trung thành có thể canh giờ và không bỏ lỡ livestream. Người xem mới thì cũng biết bạn live vào giờ nào để mà rảnh thì vào xem, qua đó thì lượt view live stream sẽ tăng lên.

Chuẩn bị nội dung livestream thu hút

Chỉ cần livestream, bạn có nội dung thu hút, sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng, cách nói chuyện thu hút thì không có để các bạn tăng view cho livestream.

Mời mọi người xem livestream

  • Bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng mắt livestream miễn phí để mời mọi người xem stream.
  • Bạn cũng có thể dùng nhiều tài khoản Facebook có để thực hiện điều này.

Chia sẻ livestream càng mạnh càng tốt

Với mỗi lượt chia sẻ, livestream sẽ tiếp cận thêm được 1 lượng người dùng đáng kể. Từ lượt tiếp cận này, bạn có thể tìm kiếm được 1 lượng view nhất định khi livestream.

Sử dụng phần mềm tăng mắt livestream Facebook

Ngoài những cách tăng mắt livestream miễn phí ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream Facebook của chúng tôi. Dịch vụ sẽ hỗ trợ tăng số lượng mắt xem như mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn từ đó giúp tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn.Từ đó tăng lượt người xem thật cho livestream bạn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook cũng như cách tăng mắt live Facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *