Mẹo Buff View Facebook

Hướng Dẫn Tăng Viewfb – Hack View Video Facebook Free

Mẹo Buff View Facebook
Cách tăng lượt xem video facebook

Tăng view video facebook là mong muốn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp mỗi khi chia sẻ video trên mạng xã hội này vì mỗi video có lượt xem cao sẽ mang lại tương tác rất lớn cho trang cá nhân và page. Vậy đâu là cách tăng view video facebook nhanh và hiệu quả? Hãy đọc bài viết sau đây để biết câu trả lời chi tiết.

Buff view video facebook là gì?

Đây là hành động dùng các dịch vụ hỗ trợ tăng số người xem của mỗi video khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video.

Tại sao nên buff view fb?

Buff view cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.

Tăng tương tác

View là một chỉ số quan trọng trong xếp hạng đề xuất video của Facebook, video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng được đề xuất cao hơn. Với hệ thống của buff view bạn sẽ có số lượng lượt xem lớn trong thời gian ngắn, giúp tăng khả năng đề xuất. Ngoài chỉ số view, bạn có thể buff like để tăng thêm các chỉ số về lượt thích video.

Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video thì sử dụng hệ thống web buff view Facebook giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều, sử dụng hệ thống đơn giản hơn giúp tiết kiệm thời gian trong khi kỹ thuật chạy quảng cáo không phải ai cũng nắm được.

Hướng dẫn tăng view video facebook

Mẹo Buff View Facebook
Hướng dẫn buff view video trên facebook

Cách tăng lượt xem video trên facebook miễn phí

Chia sẻ video lên các hội nhóm Facebook

Để video của bạn có nhiều lượt xem tự nhiên, bạn có thể chia sẻ video này vào các nhóm trên Facebook. Lúc này các thành viên của nhóm sẽ thấy video mà bạn chia sẻ (với điều kiện bài viết được duyệt trên nhóm).

Nhờ người nổi tiếng chia sẻ video

Trào lưu sử dụng các KOL để quảng bá sản phẩm dịch vụ đang trở nên phát triển mạnh tại Việt Nam, bạn có thể bỏ tiền ra thuê các KOL để học làm video review hoặc chia sẻ trực tiếp video về tường cá nhân của họ.

Chia nhỏ nội dung video thành nhiều phần nhỏ

Để tăng lượt xem cho video, bạn có thể áp dụng cách chia nhỏ video thành nhiều phần (các part) để đăng lên Fanpage hoặc nick cá nhân.

Nếu video của bạn cuốn hút và chia nhỏ ra đăng nhiều phần sẽ tạo sự hứng thú chờ đợi của người xem, lúc này sẽ thu hút nhiều người xem video hơn.

Tạo trò chơi tương tác trong video

Tạo các minigame tăng tương tác khi livestream để kêu gọi khách hàng hành động như like, cmt và share video để nhận các phần quà giá trị là cách đang được nhiều thương hiệu áp dụng hiện nay.

Cách hack view fb tính phí

Chạy quảng cáo tăng lượt xem video

Đây là cách sử dụng phổ biển nhất vì hiểu quả mang lại cao nhưng đổi lại bạn phải mất chi phí trả tiền quảng cáo cho Facebook. Với Facebook ads, bạn có thể chọn phân phối video này đến các nhóm khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng tới chỉ trong thời gian ngắn.

Dùng dịch vụ buff view video facebook

Buffview.com là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem video tự động theo số lượng mong muốn không cần đăng nhập tài khoản. Đây là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tăng tăng tác mạng xã hội được nhiều khách hàng đánh giá cao với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ mạng xã hội nên bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ.

Bảng giá buff view fb tại buffview.com

Với tính năng hack view fb, tool tăng view video facebook tự động tại buffview.com hiện có mức giá giao động từ 20đ – 60đ/ view. Gía dịch vụ có thể thay đổi để phù hợp với thị trường nhưng không đáng kể.

Các bước buff view facebook tại buff view

Với giao diện dễ dàng sử dụng bạn có thể mua lượt xem video facebook dễ dàng trên thiết bị di động của mình chỉ với các bước như sau:

Bước 1: bạn truy cập web: buffview.com chọn vào mục đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp link: https://buffview.com/dang-ky/

Bước 2: sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn chọn đăng nhập trang sẽ điều hướng về trang dịch vụ tại đây bạn vào menu chọn buff facebook chọn tăng view video.

Bước 3: sau đó bạn đăng nhập fb lấy link video cần buff view.

Khi lấy link video cần buff view xong bạn quay lại trang dịch vụ và dán link vào ô nhập link, chọn sever, số lượng..

Mẹo Buff View Facebook
Dịch vụ buff view facebook uy tín

Bước 4: kiểm tra lại thông tin bấm tạo đơn.

Trên đây là cách tăng view fb miễn phí, bên cạnh đó chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ buff view facebook giá rẻ. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể tăng lượt xem video trên facebook thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *