Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu 2022

Livestream trên bất kì trang mạng xã hội nào bạn đều mong muốn có nhiều lượt. Lượt xem nhiều thể hiện được sản phẩm của bạn có nhiều người quan tâm, thương hiệu tạo được uy tín riêng trong mắt người dùng. Bạn là người mới bán hàng trên tiktok bạn muốn livetream của mình có nhiều  người xem. Vậy hôm nay hãy cùng tìm các mẹo để Buff mắt livestream tiktok free ở dưới đây nhé.

Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu
Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu

Buff mắt livestream Tiktok là gì?

Đây là dịch vụ tăng số lượt xem video phát trực tiếp livestream trên Tiktok nhanh chóng và đạt hiệu quả cao giúp thu hút khách hàng để tăng đơn hàng tạo doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc buff mắt livestream Tiktok

Mỗi kênh tiktok cần tăng nhiều tim và kéo lượt tương tác, lượt xem tự nhiên : Các lượt xem live Tik tok đầu tiên của người dùng thường tác động mạnh mẽ hàng vi khách hàng xem sau, cũng như giữ chân khách tương tác thật trên kênh Tiktok của bạn. Vì vậy việc buff mắt livestream Tiktok là rất cần thiết nếu như kênh của bạn chưa có lượng fan đông đảo.

Tăng độ uy tín và thương hiệu của shop : Nhìn vào lượt tương tác khủng của livestream Tiktok, giúp cho khách hàng sẽ đánh giá cao về độ trust va lòng tin của khách hàng đến doanh nghiệp bạn. Và nhờ đó mà công việc buôn bán sản phẩm của cửa hàng bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Cũng như tạo được sự tò mò, chờ đợi sản phẩm của bạn.

Thúc đẩy và gia tăng doanh số bán hàng: Dịch vụ buff Mắt Livestream Tiktok uy tín không chỉ giúp bạn quảng cáo và truyền thông thương hiệu mà trong lúc phát sóng chúng còn hỗ trợ thúc đẩy việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi mà bạn không cần tốn tiền chạy quảng cáo.

Cách buff mắt livestream Tiktok free

Khác với dịch vụ buff view Tiktok là nhập link video thì buff mắt xem live Tiktok bạn cần nhập link trang cá nhân. Cách buff mắt live như sau:

Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn Buff mắt Livestream Tiktok

Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu
Dịch vụ Mẹo Buff mắt livestream Tiktok giá rẻ

Bước 2: Sao chép link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần buff mắt live. Quay lại trang buff mắt Tiktok > dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok

Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu
Sao chép và dán link live cần tăng mắt

Bước 3: Sau khi dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok bạn Chọn sever > Số lượng mắt và thời gian duy trì mắt > Bấm tạo đơn để hoàn tất

Mẹo Buff mắt livestream Tiktok tạo uy tín thương hiệu
Chọn sever phù hợp

Bước 4: Hệ thống tự động tăng và duy trì số mắt xem cho video live Tiktok của bạn theo gói đã mua, bạn không cần thao tác gì thêm.

Những lưu ý khi buff mắt xem Tiktok

 

Để tránh bị lỗi trong quá trình buff mắt livestream Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Nhập đúng cấu trúc đường dẫn link.
  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư, không đổi uaer nam trong khi chạy.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Hệ thống không hoàn tiền khi bạn tạo lỗi, kiểm tra kỹ và đọc rõ thông tin trước khi đặt đơn hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi buff mắt live Tiktok

Có bị khóa nick Tiktok không?

Câu trả lowdi là không và Buff view khẳng định việc buff mắt xem Tiktok KHÔNG bị khóa nick vì hệ thống toàn bộ người dùng thật tương tác thật nên không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của tiktok.

Và KHÔNG yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Tiktok dưới bất cứ hình thức nào, việc buff mắt xem live chỉ cần nhập link trang cá nhân mà thôi nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Thời gian tăng là bao lâu?

Sau khi bạn tạo đơn thành công xong Thời gian hệ thống bắt đầu tăng khoảng 15 phút, một số thời điểm hệ thống quá tải có thể lâu hơn nên bạn hãy tính toán thời gian live hợp lý trước khi tạo đơn.

Và cũng tùy server bạn chọn mà thời gian hoàn thành khác nhau.

Bảo hành và hoàn tiền ra sao?

Sau 15 phút tạo đơn mà không thấy lên lượt xem, bạn hãy quay lại video màn hình gửi  phản hồi cho chúng tôi để được hoàn tiền. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi có video quay màn hình và lỗi thuộc về hệ thống trong trường hợp bạn chọn gói vip mà view bị tụt hệ thống sẽ tự đông bù lại số lượt view bị tụt cho bạn. Trong trường hợp lỗi từ phía bạn như: để tài khoản riêng tư, tắt live xong live lại, tạo nhiều đơn cho cùng 1 link…chúng tôi sẽ không hoàn tiền.

Đây là mẹo để buff mắt live Tiktok nhanh nhất tạo uy tín cho thương hiệu. Chúc bạn thành công.

Nếu gặp lỗi trong quá trình buff mắt live Tiktok bạn hãy liên hệ với trang web để được nhân viên của Buff view trợ giúp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *