Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền

Youtube là nền tảng chia sẻ video và xây dựng kênh phát triển nhất hiện nay. Chính vì vậy đây cũng là công cụ để kiếm tiền cho người dùng khi có thời gian rảnh. Nếu bạn đang là một newbie, chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem ngay hướng dẫn cách làm Youtube kiếm tiền cho người mới bắt đầu mà buff view đã chắt lọc nhé!

Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền
Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền

Hướng dẫn cách làm video youtube kiếm tiền hiệu quả

Để trở thành một người làm Youtube chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng. Có người mất vài tháng hoặc đến vài năm mới xây dựng được tên tuổi của mình. Tuy nhiên để có thêm thu nhập từ nền tảng này đừng nản lòng, nếu như bạn có ý chí, biết học hỏi cách làm Youtube bài bản thì sẽ có nhiều lợi thế hơn các đối thủ. Sau đây là các bước để làm video youtube để kiếm tiền dễ dàng.

Cách làm youtube

Đầu tiên bạn cần có kênh youtube của riêng mình bằn cách lập tài khoản với các bước như sau:

Tiến hành tạo Tài khoản Youtube bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google. Ngoài ra, trong tài khoản Google còn có các công cụ, ứng dụng khác: Gmail, Google Maps, Google Doc, Photo… Đây đều là những nền tảng cần thiết và trong tương lai sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều cho việc tạo kênh Youtube.

Bước 1: Tải ứng dụng Youtube trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Vào ứng dụng vừa tải, đăng nhập vào bằng tài khoản Google của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, hãy vào mục Hồ Sơ và nhấn vào Kênh của bạn.

Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền
Tạo kênh youtube

Bước 4: Cập nhật ảnh đại diện và tên cho Kênh. Cuối cùng là nhấn nút Tạo Kênh để hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

Mẹo làm video youtube kiếm tiền, lên xu hướng

Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền
Lên ý tưởng, nội dung video youtube

Kênh Youtube được được xem là “ngôi nhà” của riêng bạn, do chính bạn xây dựng và quản lý. Nhưng làm sao để bắt đầu phát triển ngôi nhà đó? Khiến cho nhiều người biết đến chúng? Cùng khám phá ngay cách làm video youtube kiếm tiền cho người mới nhanh chóng, hiệu quả.

Xác định nội dung cho kênh

Để có thể đi đúng hướng, khiến cho kênh Youtube phát triển nhanh và dễ lên xu hướng. Thì hãy xác định xem bạn muốn truyền tải những nội dung gì, nó có đáp ứng được nhu cầu người xem, bắt kịp xu hướng hiện nay không? Các yếu tố để xác định nội dung kênh: chủ đề thu hút và định hướng phát triển kinh doanh trong tương lai.

Người làm Youtube cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những content độc đáo, cuốn hút. Không ngừng tìm tòi học hỏi và tạo ra cái mới. Có như thế thì bạn mới có thể bước thật xa và dài trên con đường này được.

Xây dựng kịch bản

Mỗi một video ra đời thì nó cần rất nhiều thời gian, công sức và chất xám. Khác với những video ngắn dạng “mì ăn liền” trên Tiktok hay Instagram. Để khiến cách làm video Youtube hay, chuyên nghiệp, dễ kiếm tiền thì bạn bắt buộc cần đầu tư một kịch bản tương đối dài (khoảng vài phút cho đến vài chục phút). Video cần có đầy đủ nội dung, không bị nhàm chán hay lan man thì mới có thể giữ chân người xem cho đến phút cuối.

Bước làm video youtube chất lượng

Bên cạnh việc đầu tư nội dung sao cho hay và chuyên nghiệp, thì bạn cũng cần chăm chút về mặt hình thức. Một chiếc video đầy đủ ánh sáng, góc độ máy rõ ràng, chèn nhạc đúng lúc, đúng chủ đề… chắc chắn sẽ khiến cho nội dung của bạn ấn tượng hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài thứ cần chuẩn bị cách làm Youtube cho người mới bắt đầu:

Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền
Công cụ, phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video

Dụng cụ chuẩn bị:

 • Microphone
 • Máy ảnh
 • Chân máy ảnh
 • Gimbal chống rung
 • Đèn, tấm hắt sáng
 • Máy tính, điện thoại.

Phần mềm hỗ trợ:

Sau khi quay xong thì bước không thể thiếu đó chính là chỉnh sửa, cắt xén video. Dưới đây là top 3 app hướng dẫn làm Youtube, edit video dễ dàng:

 • Adobe Premiere Rush
 • KineMaster Pro
 • iMovie.

Kỹ năng chỉnh sửa, edit video

Bí kíp của cách làm video Youtube kiếm tiền, chuyên nghiệp đó chính là hãy cố gắng tìm hiểu các kỹ năng chỉnh sửa, edit video. Dưới đây là các kênh Youtube chia sẻ những kiến thức chỉnh sửa ảnh, video, cũng như các cách làm viddeo Youtube kiếm tiền cho người mới bắt đầu.

 • Kênh Tutvid: là một kênh có 1,16 triệu người đăng ký. Cung cấp những kiến thức về PTS, AI, Da Vinci Resolve, Premiere Pro, cách làm kênh Youtube có những video hiệu quả hơn
 • Kênh Justin Odisho: kênh chuyên chia sẻ về kinh nghiệm, phương pháp, thủ thuật sử dụng Photoshop, After Effect, Premiere…
 • Kênh Cinecom.net: là kênh đăng những video hữu ích về VFX, Adobe Premiere Pro/ After Effects.

Tăng view, tăng sub để đủ điều kiện bật kiếm tiền từ youtube

Hướng dẫn làm video youtube kiếm tiền
Tăng view, tăng sub youtube

Tiếp theo sau khi đã lập kênh youtube xog xã định nội dung, công cụ hỗ trợ để video trở nên nổi bật bạn sẽ tiến hành làm video đăng tải lên kênh.

Điều kiện để bật kiếm tiền là tài khoản có 1.000 sub và 4000h xem.

Bạn đang tập trung xây dựng nội dung video nếu muồn tăng sub, tăng view nhanh để hỗ trợ làm video youtube kiếm tiền hiệu quả có thể tham khảo dịch vụ buff view youtube của chúng tôi. Dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem nhanh chóng chóng đủ số lượng, khi view tăng kết hợp xây dượng kênh có đàu tư sẽ thu hút lượt đăng ký kênh nhanh chóng.

Vừa rồi là tóm lược những kiến thức nền tảng, cơ bản nhất về cách làm video Youtube kiếm tiền dành cho những newbie. Chúc bạn sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn cho kênh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *