Hướng dẫn cách tăng view instagram “thần tốc”

Instagram là nền tảng truyền thông xã hội có mức độ tương tác cao thông qua việc chia sẻ hình ảnh và video , Instagram cho phép các thương hiệu tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn bao giờ hết. Với tất cả tiềm năng này, bạn có thể sẽ tự hỏi, “làm thế nào để tăng view Instagram?”. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách tăng view instagram cực hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tăng view instagram "thần tốc"
Tăng lượt xem instagram

Dịch vụ tăng view instagram là gì?

Đây dịch vụ hộ trợ tăng lượt xem cho video chia sẻ trên tài khoản instagram bên cạnh đó còn tăng view story instagram, tăng view IGTV hay Instagram TV với số lượng mong muốn không cần đăng nhập tài khoản.

Tăng view Instagram để làm gì?

Tăng tương tác, độ tiếp cận cho video Instagram

Tương tự các mạng xã hội khác như Facebook, Youtube,… tăng lượt xem trên Instagram sẽ giúp tài khoản instagram của bạn tiếp cận được với nhiều người. Từ đó, có được nhưng tương tác, tim, bình luận thật một cách tự nhiên và video được lan truyền rộng rãi đến nhiều đối tượng mục tiêu hướng đến.

Tăng đề xuất hiển thị video Instagram

Thuật toán của Instagram sẽ đề xuất video của bạn xuất hiện nhiều hơn đến đối tượng phù hợp khi video đó nhận được nhiều lượt view, tương tác từ người dùng. Càng nhiều lượt tương tác, tim, share, bình luận, video của bạn càng dễ hiển thị hơn trên các trang khám phá của nền tảng và phân phối đến người xem mục tiêu một cách tự nhiên.

Tăng lượng follow cho tài khoản Instagram

Khi sở hữu càng nhiều lượt tương tác, tài khoản của bạn càng uy tín hơn trong mắt người dùng và thu hút họ follow để theo dõi những nội dung hấp dẫn khác.

Tăng hiệu quả khi kinh doanh

Khi kinh doanh, bán hàng trên Instagram, việc sở hữu nhiều video quảng bá sản phẩm có nhiều view sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Qua đó, nâng cao độ uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng sẽ chốt đơn trong tương lai.

Cách tăng lượt view ins miễn phí

Hướng dẫn cách tăng view instagram "thần tốc"
Cách tăng view instagram siêu nhanh

Sử dụng sticker, thẻ vị trí

Cách tốt nhất để có thêm lượt xem trên các Story Instagram rất đơn giản: sử dụng các nhãn dán.

Vì Câu chuyện trên Instagram có khả năng hiển thị trên Trang khám phá Instagram nên những tính năng này sẽ giúp nội dung của bạn có cơ hội hiển thị tốt hơn trên các nguồn cấp dữ liệu không theo dõi.

Cho dù đó là gắn thẻ một vị trí có liên quan hay một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, việc sử dụng các công cụ mà ứng dụng cung cấp đã được chứng minh là có thể tăng phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và do đó lượt like trên các câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ tăng lên.

Đăng vào đúng thời điểm
Ngoài ra, phần người theo dõi trong Instagram Insights phân tích thời gian người theo dõi của bạn hoạt động trên ứng dụng mỗi ngày. Nhiều khi số lượng người theo dõi đang hoạt động khá ổn định hàng ngày, nhưng theo dõi điều này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về thời điểm phát hành nội dung của mình.

Đăng nội dung chất lượng cao
Đây là một trong những điều quan trọng nhất cần thực hiện nếu bạn tò mò về tăng view Instagram trên các bài đăng và video trên bảng tin.

Instagram là một ứng dụng rất trực quan. Mặc dù tất cả các bản cập nhật và thay đổi trong nhiều năm, nhưng cốt lõi của Instagram là một nền tảng chia sẻ ảnh.

Nếu không có nội dung chất lượng cao , tại sao mọi người lại muốn tiếp tục truy cập trang của bạn? Nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng những bức ảnh chất lượng cao, hấp dẫn về mặt hình ảnh và có thương hiệu.

Có một cái nhìn nhất quán thực sự là chìa khóa để giúp khán giả biết về thương hiệu và thẩm mỹ tổng thể của bạn.

Sử dụng 6-10 hashtags
Hashtags có ở khắp mọi nơi, nhưng thương hiệu của bạn có biết cách tận dụng tối đa giá trị của chúng không?

Nhìn bề ngoài, các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có vẻ bình thường, nhưng chúng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tăng nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để được chú ý trên Instagram, khả năng tìm kiếm và theo dõi của thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp nội dung của bạn dễ dàng tiếp cận với lượng khán giả mới và lớn hơn.

Mua view ins

Nếu bạn muốn tăng view nhanh để đề xuất có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem video ig. Buffview.com hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội được nhiều người đanh giá cao nhờ chất lượng view từ người dùng thật, chế độ bảo mật cao tư vấn nhiệt tình.

Bảng giá dịch vụ tăng view Instagram tại buffview – Bảng giá rẻ

Với tính năng hack view ig, tăng lượt xem ins tại buffview hiện có giá giao động từ 4đ -10đ/ view tùy vào tốc độ bạn chọn. Có thời gian bảng giá có thể thay đổi phù hợp với thị trường nhưng không quá cao và chúng tôi luôn update công khai giá dịch vụ.

Hướng dẫn hack view ins tại buffview.com

Để sử dụng dịch vụ tăng view instagram bạn chỉ thao tao tác các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại hệ thống buff view ig.

Bước 2: Nạp tiền vào ví chọn Menu – Nạp tiền tự động theo hướng dẫn. Hiện tại có 3 hình thức nạp tiền ví momo, thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại.

Bước 3: Lấy link video thước phim, storis, tv cần tăng view.Quay lại web buff view chọn Buff view ins và điền đầy đủ các hạng mục yêu cầu.

Hướng dẫn cách tăng view instagram "thần tốc"
web tăng view instagram

Trên đây là những cách tăng view ig miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *