Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà

Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà
Hướng dẫn cách PK trên Tiktok

Nếu là người sử dụng mạng Tiktok thường xuyên chắc hẳn đã từng nghe qua live PK Tiktok. Vậy PK Tiktok là gì? Cách Live PK trên Tiktok nhận được nhiều quà có nhiều lượt tương tác bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

PK TikTok là gì?

PK TikTok (Player Killing) đây là một tính năng cho phép người dùng livestream thách đấu với một người dùng khác để xem ai giành được nhiều lượt like và quà tặng từ người xem hơn. Thông thường, vào trước hoặc đầu buổi live hai bên sẽ công bố phần thưởng cho người chiến thắng và hình phạt cho người thua cuộc.

PK TikTok được chia làm 2 phần chính bao gồm:

  • Thi đấu: 2 người chơi sẽ thi đấu trong vòng 5 phút và xem ai là người nhận được nhiều like và quà tặng hơn từ người xem trực tuyến
  • Hình phạt: Khi đã có kết quả trận đấu người thua sẽ phải thực hiện các thử thách vui nhộn do người thắng yêu cầu định trước

PK Tiktok mang lại lợi ích gì?

PK live là tính năng đặc biệt chỉ Tiktok mới có đây chính là sự khác biệt so với các nền tảng mạng xã hội khác. Vậy live PK trên Tiktok đem lại những lợi ích gì? Dưới đây là một số công dụng mà cuộc PK TikTok mang lại.

  • Pk Tiktok giúp tăng tương tác, thu hút người xem là làm nổi bật livestream của bạn hơn so với những livestream cùng thời điểm
  • Tăng cơ hội kết nối. tiếp xúc với những idol TikTok, KOLs từ đó tăng người theo dõi dễ dàng.
  • Mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí
  • Tạo sự hấp dẫn giúp cho kênh của bạn nổi bật hơn.

Điều kiện để livestream trên TikTok?

Về cơ bản thì PK trên Tiktok là 1 dạng của livestream chính vì vậy để có thể sử dụng tính năng này thì bạn cần đáp ứng đủ 1 số điều kiện như sau:

  • Ứng dụng TikTok ở Việt Nam: Chủ tài khoản phải từ 16 tuổi trở lên và tài khoản TikTok cần đạt trên 1000 người theo dõi. Nếu chủ tài khoản đã trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ người xem livestream
  • TikTok ở Châu Âu: Tài khoản TikTok cần đạt trên 1000 người theo dõi mới có thể thực hiện tính năng livestream
  • Ứng dụng TikTok ở Trung Quốc (Douyin): Tài khoản TikTok cần đạt trên 10.000 người theo dõi.

Hướng dẫn PK TikTok tăng tương tác

Để tăng hiệu quả cho phiên live PK trên Tiktok bạn cần lên ý tưởng nội dung cho buổi live đó và tạo ra những trò chơi, thử thách, quà tặng – hình phạt để tăng tính hấp dẫn dễ tăng mắt livestream Tiktok và lượt tương tác.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng video TikTok và bắt đầu livestream bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) để chuyển sang màn hình quay video.

Bước 2: Chọn mục Live, đặt tên livestream và ấn vào Go Live để tiến hành

Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà
Tạo phiên live trên Tiktok

Bước 3: Chọn vào biểu tượng móc xích nằm bên dưới góc trái màn hình, chọn người mà bạn muốn thực hiện PK chung. Sau khi đã quyết định chọn ai, bạn bấm vào Mời để mời người đó tham gia.

Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà
Mời bạn bè tham gia

Bước 4: Sau khi người bạn được mời đã vào phòng, bạn nhấn tiếp nút thi đấu với ký hiệu 2 bàn tay góc dưới bên trái màn hình.

Bước 5: Bạn nhấn nút Chấp nhận để tiến hành PK trên TikTok

Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà
Chấp nhận tham gia

Bước 6: Sau khi chấp nhận thời gian đếm ngược sẽ hiển thị phía trên màn hình, khi này bạn cần kêu gọi người xem nhấn like (nhấp 3 lần vào phần màn hình của bạn) hoặc tặng quà cho bạn để tăng điểm số. Khi thời gian kết thúc ai có điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng.

Có kiếm tiền từ PK TikTok được không?

Hướng dẫn cách PK trên Tiktok nhận được nhiều quà
Đổi quà tặng từ Pk Tiktok sang tiền

PK TikTok về bản chất sẽ không giúp cho bạn kiếm tiền bởi TikTok sẽ không trả phí cho kênh của bạn để tổ chức PK hay tặng cho bạn bất kỳ phần thưởng nào nếu như bạn là người chiến thắng. Tuy nhiên,khi thi đấu PK bạn có thể thu hút người xem và tương tác và phiên thách đấu thật sự thú vị bạn sẽ nhận được nhiều món quà từ người xem gửi tặng. Với mỗi món quà mà fan tặng, TikTok đều có quy định tỷ lệ chuyển đổi riêng thành tiền và gửi trả lại cho các chủ tài khoản Live từ đây bạn có thể rút tiền về ví của mình. Đây cũng là 1 cách kiếm tiền được nhiều người thực hiện.

Như vậy là ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin PK TikTok là gì? Hướng dẫn cách live PK TikTok nhận quà. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về PK TikTok và biết được cách thực hành. Chúc bạn áp dụng thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *