Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất 2022

Youtube là nơi để bạn Upload và chia sẻ Video. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ hiển thị quảng cáo lên video của mình. Đồng nghĩa với việc video bạn đăng lên có triệu view nhiều người đăng kí. Nhưng để đủ kiện bật kiếm tiền Youtube bạn phải đạt 1000 người đăng ký và có 4000 giờ xem Video trong 12 tháng. Bên cạnh việc đầu tư chất lượng cho Video, bạn cần phải có một số thủ thuật để đạt 4000 giờ Video nhanh chóng. Hôm nay các bạn hãy cùng tìm Cách buff View Youtube nhanh nhất ở bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất
Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất

Tìm hiểu lượt view là gì?

Trên Youtube, lượt xem (view) chính là số lần người dùng nhấp vào xem video của người đăng. Đây cũng là con số thể hiện mức độ phổ biến của mỗi video.

Và điều tất nhiên mỗi trang mạng xã hội đều có chính sách và quy định về lượt view riêng. Đối với youtube cũng vậy lượt view được Youtube thừa nhận phải tuân thủ các chính sách của họ. Theo đó, số lượt view chỉ được hiển thị sau khi video hoàn tất quá trình kiểm duyệt ở các giờ đầu tiên khi nó được đăng lên. Điều này sẽ giúp giảm thiểu, và tránh trường hợp các đối tượng sử dụng công nghệ hoặc robot để tăng lượt view ảo.

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng spam, Youtube thường xuyên thay đổi các thuật toán tính view vốn dĩ vô cũng phức tạp, và có độ bảo mật cao. Do đó, những lượt view hiển thị trên các video tồn tại ở Youtube luôn là lượt xem thực.

Lợi ích khi buff view Youtube

Nếu bạn đang bắt đầu muốn kiếm tiền từ Youtube thì việc buff view cho video trên kênh là cần thiết để đủ điều kiện bật kiếm tiền, youtube quy địng để bật được chế độ kiếm tiền thì kênh phải đủ 4k giờ xem và 1k sub. Ngoài ra việc buff view còn mang lại rất nhiều lợi ích khác mà có thể bạn không biết.

Đủ điều kiện bật kiếm tiền

Hệ thống dịch vụ buff mang lại lượt xem thật cho video của bạn, view được tổng đầy đủ trong phần “Số liệu phân tích” của kênh sau 48 – 72h giúp bạn đủ điều kiện đạt 4.000 giờ xem cho kênh 1 trong những điều kiện cơ bản để có thể kiếm tiền từ youtube, ngoài ra để bật kiếm tiền thì cũng cần buff sub Youtube để đạt đủ điều kiện 1.000 sub.

Tăng khả năng đề xuất

Lượt xem video lớn cùng thời gian xem video dài sẽ giúp tăng khả năng đề xuất cho video của bạn, bởi vì thuật toán của Youtube đánh giá view là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong việc đề xuất video video nhiều lượt xem chứng tỏ có sức ảnh hưởng, nội dung hay, ý nghĩa thu hút người xem . Các sever view Youtube của Buff view đều là view từ người dùng thật, không bị tụt sau khi tăng nên giúp video tăng khả năng đề xuất để nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn.

Tăng độ uy tín cho kênh

Nếu bạn đang xây dựng kênh youtube cho thương hiệu riêng mình trên Youtube thì việc sở hữu những video có lượt xem lớn sẽ giúp tăng thêm độ uy tín, thương hiệu đáng tin cậy từ đó giúp tăng ngưới đăng ký kênh đáng kể cho bạn, giúp khách hàng có độ tin tưởng về doanh nghiệp của bạn hơn so với những kênh video chỉ có một vài lượt xem.

Cách buff view Youtube

Có rất nhiều cách buff view Youtube khác nhau như: dùng các web tăng view, app trao đổi, phần mềm tăng view…nhưng khá mất thời gian mà chưa chắc đã đem hiệu quả cao lượt view thật và một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng web buff view Youtube của Mino Like. Quy trình buff view như sau:

Bước 1: Trên trang chủ Buff view bạn chọn Buff Youtube

Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất
Vào chọn dịch vụ Buff view youtube

Bước 2: Bạn cần lấy link video Youtube cần buff view đầu tiên Mở ứng dụng Youtube trên thiết bị của bạn bấm xem video cần lấy link rồi Bấm nút chia sẻ bên dưới video sau đó Chọn sao chép liên kết. Sao chép liên kết xong bạn quay trở lại web buff view Youtube của Buff view sau đó Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube

Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất
Sao chép và dán link youtube cần tăng view

Bước 3: Sau khi Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube bạn Chọn loại sever phù hợp rồi Nhập số lượng view cần buff xong Bấm tạo đơn để hoàn tất

Hướng dẫn buff view youtube thật nhanh nhất
Chọn sever phù hợp

Bước 4: Hệ thống tự động buff view cho video của bạn mà không cần thao tác gì thêm

Đây là  cách Buff View Youtube do chính người Việt Nam tạo ra và rất dễ sử dụng.

Bạn đã biết cách để Buff view youtube thật chưa? Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Chúc bạn thành công.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn gặp vấn đề gì hãy truy cập web để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *