Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản

Titkok là mạng xã hội chia sẻ video được nhiều người dùng chính vì vậy ai cũng muốn các video clip mình chia sẻ nhận lại lượng tương tác cao. Muốn tăng tương tác cho video cách nhanh nhất làm làm vvideo theo xu hướng. Vậy cách bắt trend tiktok như thế nào để video dễ lên xu hướng? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt trend tiktok hiệu quả nhất.

Bắt trend Tiktok là gì?

Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản
Bắt trend Tiktok là gì?

Bắt trend Tiktok được hiểu là cách tạo ra những video có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng Tiktok. Những video này sẽ thể hiện các trào lưu trên mạng xã hội, được người dùng quay lại và đăng tải lên Tiktok trong một khoảng thời gian nhất định.

Các trào lưu này được bắt nguồn từ ý tượng sáng tạo của bất kì một video nào đó có sức ảnh hưởng lớn đến cộng động mạng xã hội. Từ đó, video thu hút nhiều lượt xem, tài khoản chia sẻ thu hút được nhiều lượt theo dõi (follow) trên tài khoản đó.

Bắt trend Tiktok mang lại lợi ích gì?

Bắt trend Tiktok không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí mà nó còn là một trong những cách hoàn hảo giúp bạn cải thiện bản thân và mang lại những giá trị lớn trong cả học tập cũng như trong kinh doanh. Ngoài ra nó còn giúp các Tiktoker xây dựng thương hiệu cá nhân tốt từ việc lan tỏa những video hấp dẫn thu hút người xem.

Bắt trend Tiktok còn giúp bạn có thể dế dàng nắm bắt được những thông tin, tin tức nóng trong ngày.

Việc bắt trend Tiktok có sức lan tỏa vô cùng lớn, nếu video của bạn độc đáo, lạ lẫm sáng tạo gây thu hút cộng đồng người sử dụng Tiktok hoặc một video hấp dẫn bắt kịp với tin tức, thời đại thì chắc chắn một điều rằng video đó tăng view video nhanh chóng.

Cách bắt trend Tiktok nhanh chóng hiệu quả

Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản
Cách bắt trend Tiktok nhanh chóng hiệu quả

Theo dõi các kênh Tiktok có lượt follow lớn

Việc theo dõi các kênh Tiktok có lượt follow lớn sẽ giúp cho bạn cập nhập được những hot trend một cách nhanh chóng. Bắt theo trend Tiktok càng nhanh càng thu được nhiều lượt xem từ người dùng và mang lại cho ta những lợi ích có giá trị cao.

Sáng tạo dựa trên những câu thoại của nhân vật nổi tiếng

Những lời thoại hấp dẫn của các nhân vật nổi tiếng qua phim ảnh, hay qua lời bài hát,…. cũng là một phần giúp cho bạn tạo ra những video HOT và không kém phần đắc sắc.

Một số trend Tiktok đình đám năm 2023

Trend Cắt đôi nỗi sầu

Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản
Trend Cắt đôi nỗi sầu

Cắt đôi nỗi sầu là một trong những hot trend tiktok đang nổi 2023. Hot trend này được thực hiện dựa trên bài hát của nam ca sĩ Tăng duy tân nhằm ghi lại khoảnh khắc về tình yêu của 1 người nào đó. Riêng trên nền tảng TikTok, “Cắt đôi nỗi sầu” ngay khi ra mắt đã trở thành một trong những bản nhạc nền tạo trend được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay với hàng trăm nghìn lượt dùng. Không chỉ thu hút đông đảo người dùng mà nhiều nghệ sĩ cũng “bắt trend”, thực hiện clip ngắn với nhạc nền “Cắt đôi nỗi sầu” giúp ca khúc này lan toả nhanh đến khó ngờ.

Trend Body Shaming – Choco Trúc Phương

Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản
Trend Body Shaming – Choco Trúc Phương

Bài viết này được ra mắt sau đêm final walk của hoa hậu Đoàn Thiên Ân từ khi chinh chiến Miss Grand International 2022 bị kỳ thị ngoại hình nhưng vẫn chiến thắng trong lòng khán giả. Bài hát này nhằm kích lệ người khác dùng lời nói, ngôn ngữ để chế giễu ngoại hình của bạn. Tự tin vì nó không nên quá coi trọng về hình thức.

Chính vì vậy sau khi bài hát này được đăng tải kết hợp với những điệu nhảy bắt mắt nhanh chóng đã trở thành trend được nhiều người cover lại từ nghệ sĩ đến tiktoker gần đây nhất là cả bạn bè nước ngoài cũng bắt trend này.

Trend Đại Minh tinh

Hướng dẫn bắt trend tiktok đơn giản
Trend Body Shaming – Choco Trúc Phương

“Đại Minh Tinh” là dự án âm nhạc mới nhất trong sự nghiệp của ca sĩ Văn Mai Hương. Sau 1 tuần phát hành, sản phẩm đã nhận nhiều được sự quan tâm, yêu thích của cả giới chuyên môn, khán giả hâm mộ và đoạt được loạt thành tích ấn tượng. Nhất là đoạn điệp khúc của bài được pháp sư Việt nam remix tạo thành trend được các sao vbit bắt trend cũng như tiktoker đầu tư kĩ lưỡng để đú tred này.

Bài viết trên cúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bắt trend tiktok hiệu quả cũng như giới thiệu đến bạn 1 số tiktok trend đang được thịnh hành trong tháng 10 năm 2023 bạn có thể sáng tạo từ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *