Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả

Story là tính năng nổi bật trên facebook. Chính vì vậy, việc đăng story trên facebook được nhiều người quan tâm, nhất là giới trẻ. Thế nhưng việc giới hạn thời gian đăng chỉ trong vòng 26 giây gây nên sự khó chịu cho người dùng. Trong bài viết này, buff view sẽ chia sẻ đến các bạn cách đăng story dài trên facebook cực kì đơn giản!

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả

Lợi ích của việc đăng story dài trên Facebook

Trong quá trình trải nghiệm, mình thấy rằng việc đăng story dài trên Facebook có thể có nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do dành cho bạn.

  • Chia sẻ thông tin chi tiết hơn: Khi bạn muốn chia sẻ một thông điệp quan trọng hoặc một câu chuyện riêng của mình, chức năng đăng story dài trên Facebook sẽ giúp bạn có đủ thời gian để trình bày mọi thứ một cách rõ ràng nhất.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp hiệu quả: Việc đăng story dài trên Facebook kết hợp buff view facebook có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp uy tín trong mắt khách hàng của mình bằng cách chia sẻ sự kiện, kinh nghiệm và các bài học quan trọng về lĩnh vực mình đang theo đuổi.
  • Tạo mối liên kết với mọi người: Việc chia sẻ câu chuyện cá nhân hoặc kinh nghiệm của bạn trên Facebook sẽ giúp bạn tạo một mối liên kết với bạn bè của mình. Những người xem story sẽ cảm thấy gần gũi và đồng cảm với bạn hơn và điều này sẽ giúp tăng tương tác lúc đó và cả trong tương lai.
  • Đem tới cho khách hàng đầy đủ thông tin: Việc chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên story Facebook sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Hướng dẫn cách đăng story dài trên Facebook

Cách đăng story dài trên Facebook bằng điện thoại

Sử dụng ứng dụng Messenger

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger và mở một cuộc trò chuyện bất kỳ. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh dưới thanh công cụ. Chọn Video mà bạn muốn đăng story dài hơn 26s. Sau đó, nhấn vào mục Chỉnh sửa.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Vào mục ảnh trên Messenger và chọn video

Bước 2: Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấn vào mục Tin của bạn để chia sẻ video lên Story Facebook. Một thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn thêm vào tin của bạn, bạn nhấn vào mục Thêm để video được chia lên Story.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Chỉnh sửa và đăng lên tin

Sử dụng Facebook/Facebook Lite

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng quản lý tệp tin hoặc thư viện trên smartphone của bạn, chọn video cần đăng lên story. Bạn cần click vào tính năng chia sẻ hoặc bấm nút gửi (tùy máy) cho video đó.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Chọn video trong bộ sưu tập

Bước 2: Chọn chia sẻ vào Tin của bạn và bấm Chia sẻ ngay để xác nhận đăng.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Đăng lên tin

Cách đăng story dài trên Facebook bằng máy tính

Để đăng story dài trên máy tính bạn cần có phần mềm hỗ trợ chính là MonokaiToolkit.

Bước 1: Tải về và cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính của bạn.

Bước 2: Truy cập Facebook và tạo story với nội dung bất kỳ. Sau đó tải lên trang cá nhân thêm 1 video, đây cũng là video bạn muốn đăng story với độ dài không giới hạn.

Chờ cho quá trình tải lên hoàn tất, nhấp chuột phải vào video đó > Hiển thị url video và sao chép lại đường dẫn trong hộp thoại vừa hiện.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facecbook hiệu quả
Hiển thi url video

Bước 3: Mở tiện ích đã cài đặt ở bước 1 bằng cách bấm vào biểu tượng của MonokaiToolkit nằm cạnh thanh nhập địa chỉ và chọn Quản lý tất cả tính năng.

Chia sẻ cách đằn story dài trên facebook hiệu quả
Quản lý tính năng

Bước 4: Tại cột phải của trang web vừa mở chọn tính năng Đăng story không giới hạn. Tiếp đến dán URL video đã copy ở bước 2 vào ô Video ID/URL và bấm nút Đăng.

Chia sẻ cách đăng story dài trên facebook hiệu quả
Tiến hành đăng tin

Trên đây là bài viết hướng dẫn đến bạn cách đăng story dài trên Facebook không bị cắt cực đơn giản. Mong rằng bài viết hữu ích để bạn sử dụng Facebook thêm thuận tiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *