Cách tăng view story facebook miễn phí

Cách tăng view story facebook miễn phí
Cách tăng view story facebook miễn phí

Bạn đang muốn tăng số lượt người xem story trên Facebook để tăng tương tác và đạt được các mục tiêu quảng cáo, bán hàng hoặc thu hút khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story facebook có nhiều lượt xem dễ dàng nhất.

Lợi ích khi tăng view story facebook

Tăng view story facebook đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn cụ thể như sau:

  • Tin chia sẻ những mặt hàng đang bán,dịch vụ kinh doanh sẽ giúp xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, cá nhân.
  • Khi story của bạn có nhiều người xem thì sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp mà bạn muốn dễ dàng hơn. Nếu bán hàng thì bạn có thể tạo ra đơn hàng từ story là điều rất bình thường.
  • Từ story của mình bạn có thể thêm link điều hướng để dẫn sang các nhóm. Giúp xây dựng nhóm facebook hay fanpage hiệu quả hơn với free traffic.
  • Giúp tin lên xu hướng 24h dễ dàng
  • Tài khoản trở nên nổi tiếng, thu hút lượt follow tự nhiên.

Cách tăng view story facebook nhanh chóng

Cách tăng view story facebook miễn phí
Cách tăng view story facebook nhanh chóng

Đăng hình ảnh/video hấp dẫn lên story

Chia sẻ hình ảnh, video hấp dẫn, không bị mờ và có nội dung cùng âm nhạc trong story là một trong những phương pháp giúp tăng tính hấp dẫn và tăng lượt xem cho story của bạn.

Để tăng thêm sự thu hút, bạn cũng có thể tham khảo các cách tạo hiệu ứng đặc biệt trên story Facebook hoặc cách chia sẻ story bị mờ để làm cho bài viết của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.

Thường xuyên tương tác trên Facebook

Thường xuyên tương tác với bạn bè cũng là một trong những cách tăng view story Facebook hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Bởi việc tăng tương tác này sẽ giúp story Facebook của bạn được đề xuất một cách tốt hơn và tăng cơ hội tiếp cận với mọi người.

Thường xuyên đăng story Facebook với tần suất cố định

Đăng story FB theo lịch trình đều đặn cũng là một trong những phương pháp để tăng lượt xem cho stroy của bạn. Việc chia sẻ bài viết theo tần suất cố định sẽ giúp tăng tương tác trên Facebook từ người dùng khác với story của bạn.

Sử dụng Tool tăng view Story Facebook

Cách nhanh nhất để đạt sô view tin như mong muốn bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view story facebook. Với dịch vụ này bạn có thể mua view story fb với số lượng mong muốn, tăng nhanh, không ảnh hưởng đến tài khoản.

Cách thực hiện dễ dàng, với khoản chi phí thấp.

Nguyên nhân khiến story fb của bạn ít lượt xem

Chỉ trọn chế độ cho bạn bè

Trong mỗi lần đăng facebook tin của bạn sẽ được đặt ở chế độ chỉ bạn bè có thể xem. Nếu chọn quyền riêng tư này thì khi bạn đăng bài thì bạn bè có thể thấy được nhưng người khác không xem được tin.

Những bài đăng tiếp theo cũng sẽ có chế độ tương tự như vậy. Và tin của bạn sẽ bị giới hạn trong số lượng bạn bè của mình. Trong khi đó phần trăm bạn bè thấy tin của bạn cũng phụ thuộc vào độ tương tác của bạn với bạn bè.

Đăng nội dung không hấp dẫn

Điều đầu tiên nhiều người hay mắc phải đó là đăng video với chất lượng thấp. Có thể khi quay, chụp bạn đã không đặt chế độ cho máy được tốt nhất. Hoặc nhiều nguyên nhân khác làm giảm đi chất lượng video.

Đa số mọi người đăng story sẽ chỉ là những hoạt động của mình, trong đó ảnh, nội dung chưa được ấn tượng. Nên nhiều người sẽ chỉ xem phần ảnh mô tả mà không click vào xem tin của bạn.

Facebook mất tương tác

Nếu trong trường hợp mà bạn đã quá lâu không sử dụng tài khoản facebook của mình. Hay bạn không tương tác qua lại với bạn bè thì có thể sẽ bị mất tương tác. Lúc này khi đăng tin thì story sẽ được hiển thị tới rất ít người.

Một nguyên nhân khác nữa là đăng nhiều bài bán hàng, nội dung không liên quan mà không lách thì facebook sẽ dễ bóp tương tác.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho ban nguyên nhân tin fb ít lượt xem cũng như cách đăng story facebook có nhiều người xem hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *