Tăng view live TikTok tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người xem live của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hãy vận dụng ngay các cách sau để có được các mắt xem live tự nhiên nhé!.

+ Trau chuốt về nội dung livestream

Livestream để thu hút nhiều người xem cần phải có nội dung chỉnh chu, có kịch bản bài bản. Do đó bạn cần lên kịch bản cho live trước khi thực hiện và đừng quên có những ý tưởng, nội dung hấp dẫn để lôi cuốn người xem nhé!.

+ Chọn khung giờ live TikTok hợp lý

Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để tăng mắt live. Theo đó bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới rãnh rỗi trong khung giờ nào để live.

Cách tăng mắt livestream tiktok dễ dàng
Chọn khung giờ live TikTok hợp lý

+ Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live

Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

+ Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để tăng view xem TikTok. Theo đó việc bạn nên làm là chia sẻ lịch phát trực tiếp TikTok trước giờ live qua bài đăng Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

Cách tăng mắt livestream tiktok dễ dàng
Chia sẻ livestream tiktok lên các mạng xã hội khác

+ Tạo các mini game/ give away trên live TikTok

Một trong những yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live đó là có các chương trình ưu đãi, chơi mini game… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

+ Tăng theo dõi trên kênh TikTok

Việc tăng lượt follow TikTok sẽ góp phần tăng mắt live hiệu quả bởi khi bạn livestream những người theo dõi kênh của bạn sẽ nhận được thông báo. Theo đó nếu đối phương nhấn vào thông báo sẽ được hệ thống chuyển thẳng qua xem livestream của bạn 1 cách nhanh chóng.

Buff mắt live trên TikTok thông qua dịch vụ

Cách tăng mắt livestream tiktok dễ dàng
Dịch vụ tăng mắt livestream tiktok

Bên cạnh hình thức tự tăng mắt live TikTok cần tốn nhiều thời gian bạn cũng có thể tìm đến các dịch vụ để nhờ họ hỗ trợ buff mắt view. Với dịch vụ Buff mắt live trên TikTok bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ mà có thể mau số mắt xem không giới hạn duy trì trong thời gian ổn định giúp tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng tăng tỷ lrrj chuyển đổi đơn hàng hiệu quả hơn.

Trên đây là những cách tăng mắt xem tiktok miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thao tác thành công để ngày càng thu hút nhiều người xem video và đến với kênh TikTok của mình.