Cách kiếm tiền từ view youtube hiệu quả

Video vẫn đang là xu hướng được người xem lựa chọn hàng đầu hiện nay, đặc biệt Youtube được xem là nền tảng video lớn nhất thế giới. Bạn muốn video mình chia sẻ nhận được nhiều lượt xem. Trong khi view youtube có thể kiếm tiền. Trong bài viết này, bufffollow sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền từ view youtube một cách đơn giản nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách kiếm tiền từ view youtube hiệu quả
Cách kiếm tiền từ view youtube hiệu quả

View Youtube là gì?

View youtube được tính khi người xem có chủ ý bắt đầu video trên 1 thiết bị điện tử và xem video đó trong vòng ít nhất 30 giây đầu tiên.

Điều kiện bật kiếm tiền trên youtube

Để có thể áp dụng được các cách kiếm tiền trên Youtube, bạn phải được bật kiếm tiền trên nền tảng này. Để thực hiện được điều đó, bạn nên bắt đầu tham khảo những điều kiện để trở thành Youtube Partner. Cụ thể sẽ bao gồm một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Kênh Youtube của bạn phải có ít nhất 1000 người đăng ký.
 • Thời gian xem trên kênh phải đạt 4.000 giờ công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng.
 • Đồng ý và ký kết với những điều khoản, điều kiện của Youtube.
 • Có tài khoản Adsense để đăng ký bật kiếm tiền và nhận thanh toán.
 • Tài khoản không sử dụng những nội dung bản quyền, vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Cho thấy sô lượt xem video trên youtube vô cùng quan trọng đây là yếu tố quyết định kênh có thể bật kiếm tiền hay không. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫ bạn cách tăng view yotube để kiếm tiền.

Hướng dẫn tăng view youtube kiếm tiền

Cách kiếm tiền từ view youtube hiệu quả
Cách kiếm view youtube bật kiếm tiền

Để kiếm tiền từ view youtube bạn có thể áp dụng một số hướng dẫn dễ dàng dưới đây:

Đầu tư chất lượng

Để kiếm tiền từ view youtube bạn cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm video tốt nhất, độc đáo và mới lạ. Khán giả thường rất khó tính và không ai muốn xem một video có nội dung tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh tồi tệ. Để công việc cày view của bạn có thể gia tăng thì hãy cố gắng đầu tư nội dung trước khi tiến hành sản xuất.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu bạn biết một chút ít về SEO thì bạn thể cho những từ khóa top đầu vào tiêu đề video của mình rồi SEO nó lên YouTube. Tuy nhiên SEO YouTube bạn cần đầu tư về nội dung, chất lượng và hình ảnh. Nó là một công đoạn dài nên bạn cần phải kiên trì.

Sử dụng Tags

Thẻ Tag xuất hiện trên Video Youtbe giúp bạn có thể dễ dàng phân loại nội dung Video và giúp thuật toán hiểu nội dung mà người dùng sẽ xem khi họ xem Video của bạn. Cùng với mô tả và tiêu đề, Tags sẽ phản ánh điểm chính nội dung trong Video. Nếu bạn cần tìm kiếm từ khóa, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa.

Quảng bá video Youtube trên các nền tảng

Bên cạnh tối ưu nội dung và yếu tố chuẩn SEO, bạn cũng có thể tăng lượt view cho kênh Youtube của mình bằng cách quảng bá nó trên các nền tảng khác. Ví dụ như chia sẻ ở các mạng xã hội (Facebook, Tik Tok,…) để kéo người xem về kênh Youtube, chia sẻ lên các website, blog, gắn link video vào email marketing,…

Mua view youtube

Mua view từ các app / phần mềm uy tín là một cách để bạn tăng view cho kênh Youtube của mình. Dịch vụ sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được 4000 giờ xem 1 cách dễ dàng để đủ điều kiện bật kiếm tiền.

Buffview.com hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp số view từ người dùng thật, tăng nhanh, không cần đăng nhập tài khoản được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì vậy vạn có tham khảo dịch vụ buff view youtube của chúng tôi để có thể có 4000h xem để nhanh chóng kiếm tiền từ view youtube dễ dàng hơn.

Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Cách kiếm tiền từ view youtube hiệu quả
Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Sau khi kiếm dủ 4000h xem bạn có thể tiến hành bật kiếm tiền từ view youtube mà mình kiếm được.

 1. Đăng nhập vào tài khoản chủ sở hữu nội dung YouTube.
 2. Ở trên cùng bên phải, chọn biểu tượng tài khoản > Trình quản lý nội dung.
 3. Trên menu bên trái, hãy chọn Trình quản lý video > Video.
 4. Lọc theo kênh bằng cách chọn mũi tên thả xuống bên cạnh Bộ lọc kênh ở đầu màn hình và chọn kênh.
 5. Chọn video bạn muốn bật tính năng kiếm tiền.
 6. Trên đầu màn hình, hãy nhấp vào Tác vụ > Kiếm tiền.

Bật tính năng kiếm tiền cho kênh sẽ bật tính năng kiếm tiền cho mọi video mới mà kênh tải lên.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn kiếm tiền từ view youtube. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Hãy theo dõi buff follow để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *