Cách buff view tiktok free thành công 100%

Đăng 1 video lên tiktok nhằm chia sẻ khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn với bạn bè cũng như để lưu lại làm kỉ niệm. Điều tất nhiên khi bạn chia sẻ video lên thì nhận được sự tương tác từ bạn bè như người xem, tym….Thế nhưng bạn là người mới dùng tiktok bạn chưa có nhiều lượt xem. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách để buff view tiktok nhanh chóng.

Cách buff view tiktok free thành công
Cách buff view tiktok free thành công

Buff view Tik Tok là gì?

Có thể nói buff view Tik Tok là việc người xem video tăng tự động nhanh chóng được gọi là 1 thủ thuật một cách thức giúp video của bạn tăng số lượng người xem nhanh. Hoạt động theo nguyên tắc tự động (auto)

Tác dụng của buff view video Tiktok

Buff view cho video Tiktok có nhiều tác dụng rất tốt thay vì chỉ đăng video lên mà không có tác động nào từ bên ngoài cũng như tốn thời gian nhờ comment, thả tym từ bạn bè người quen để tăng tương tác. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những web hay công cụ buff lượt xem thật uy tín cao, có bảo hành mới có tác dụng thay vì lượt xem video ảo.

Tăng tương tác

Người dùng trên Tiktok cũng như tất cả các mạng xã hội khác đều có xu hướng tò mò thích khám phá, khi lướt xem thấy một video có lượt xem lớn người dùng sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Va tiktok có lợi thế hơn hơn đó chính là video có thêm hiệu ứng, nhạc, bắt trend rất nhanh nên tạo thích thú cho  người xem. Và việc Buff view sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, giúp tăng tương tác thật cho video như tim, share, comment. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất chính là nội dung video của bạn, nếu nội dung không hấp dẫn thì người dùng sẽ không tương tác với video, vì vậy việc buff view tiktok chỉ giúp 1 phần nhỏ trong việc tăng tương tác mà thôi. Ngoài việc sáng tạo nội dung bắt trend bạn cần thêm hiệu ứng sinh động, nhạc hay để thu hút người xem.

Tăng độ uy tín cho kênh

Khi kênh của bạn có nhiều video triệu view, thì bạn ra video tiktok sẽ tự đề xuất lên tìm kiếm hàng đầu từ đó người dùng sẽ cảm thấy kênh này uy tín và có xu hướng bấm theo dõi giúp kênh bạn nhận được nhiều lượt follow thật. Lượng follow thật sẽ giúp kênh bạn nhận thêm tương tác mỗi khi đăng video, người dùng sẽ nhận được thông báo và xem video của bạn. Nếu có lượng follow thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Tiktok trên hệ thống Mino Like để cải thiện lượng người theo dõi cho kênh của mình để tạo uy tín cho kênh.

Lên xu hướng

Lượt xem nhiều là một trong những lợi thế và là yếu tố quan trọng để xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, buff view Tiktok sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Những yếu tố khác như tim, comment, share và thời gian xem video của người dùng cũng rất quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ buff tim Tiktok của chúng tôi để tăng chỉ số tim.

Buff được bao nhiêu view?

Buff view TikTok thường có những gói dịch vụ chủ yếu sau:

  • SERVER 26: Buff tối thiểu 1000 view, tối đa 10 triệu view (nhanh) sau khi đăng tải video 15 phút chỉ vs 1đ/view.
  • SERVER 135: Buff tối thiểu 1000 view, tối đa 10 triệu view (nhanh) sau khi đăng tải video 15 phút chỉ với 2đ/view.
  • SERVER 237: Buff tối thiểu 500 view, tối đa 5tr view (hiển thị trend + lan truyền) sau khi đăng tải video 15 phút chỉ với 7đ/view.

Cách buff view Tiktok

Có rất nhiều cách buff view Tiktok miễn phí nhưng một trong số cách đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng hệ thống web buff view của Mino Like. Hệ thống sử dụng tương tác thật đảm bảo view không bị tụt sau khi buff, lượng view thật hỗ trợ một phần cho video của bạn lên được xu hướng. Cách buff view cho video Tiktok như sau:

Bước 1: Tại trang chủ Buff view bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tăng view Tiktok

Cách buff view tiktok free thành công
Chọn dịch vụ buff view tiktok

Bước 2: Lấy link video Tiktok cần buff view. Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Sao chép liên kết. Nhập link video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok

Cách buff view tiktok free thành công
Sao chép và dán link liên kết

Bước 3: Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn

Cách buff view tiktok free thành công
Chọn sever và tạo đơn

Bước 4: Hệ thống tự động buff view cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể buff view video tiktok thành công.

Trên đây là cách để buff view tiktok dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn hãy phản hồi vào trang web để được tư vấn và khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *