Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng 2022

Một trong những cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất đó chính là livestream. Khi bạn phát sóng trực tiếp thì sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng họ có thể thấy khách quan nhất về sản phẩm bên bạn. Khi bạn live lại càng có nhiều cách để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để linestream có nhiều  người xem. Hãy cùng tìm hiểu cách Buff mắt livestream facebook ở bài viết sau đây.

Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng
Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng

Mắt livestream facebook có tác dụng gì?

Trước khi đi tìm hiểu về những cách Buff mắt livestream facebook, chúng ta hãy cùng lướt qua những lợi ích sau đây từ mắt live:

Tăng uy tín

Khi bạn livestream và có vài nghìn người xem, uy tín live stream bạn sẽ rất cao, chứng tỏ sản phẩm của bạn tốt được nhiều người săn đón và bạn cũng sẽ dễ dàng chốt đơn với khách hàng hơn bao giờ hết.

Tăng đề xuất video

Khi livestream bạn càng nhiều người xem, Facebook sẽ tích cực đề xuất livestream của bạn trên bản tin của nhiều người dùng khác. Khi được đề xuất lên đầu tiên đồng thời sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Điều này hỗ trợ tắt mắt live cực kỳ tốt.

Tạo hiệu ứng

Phía người dùng họ chỉ thích dành thời gian để xem các livestream có nhiều lượt xem sẵn. Vì vậy, mắt live đóng vai trò tạo sự kết nối tốt hơn với người dùng.

Tìm hiểu phần mềm buff mắt livestream facebook 

Việc sử dụng phần mềm Buff mắt livestream facebook uy tín là giải pháp marketing được nhiều chủ shop lựa chọn. Công cụ tăng mắt live stream giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình livestream, gia tăng hiệu quả chốt đơn nhanh chóng.

Phần mềm Buff mắt livestream facebook của Buff view: với nhiều tính năng thông minh,hoàn toàn tự động tính bảo mật cao giúp người dùng tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, dễ dàng trong thời đại kinh doanh 4.0. Trải nghiệm các tính năng thông minh của phần mềm

Các tính năng chính của phần mềm

– Share livestream vào nhóm tự động, với cơ chế kháng spam

– Mời người xem livestream tự động

– Phần mềm giúp bạn tham gia nhóm dễ dàng, hiệu quả

– Tăng mắt livestream giải quyết bài toán ít người xem, tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng

Đối tương sử dụng

– Những người mới bắt đầu bán hàng online: Với một thương hiệu, sản phẩm mới bán hàng qua livestream chắc chắn sẽ có ít người xem, việc buff mắt livestream facebook sẽ giúp video của bạn được đề xuất và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Bán hàng bằng livestream nhưng không hiệu quả: Bạn livestream đã nhiều nhưng số lượng người xem quá thưa thớt, khiến việc bán hàng trở nên khó khăn. Sử dụng buff mắt livestream fb giá rẻ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

– Người nổi tiếng: Càng nhiều mắt livestream nội dung của họ chia sẻ sẽ được đưa lên những đề xuất (Không phải bán hàng) tiếp cận được với nhiều người hơn. Từ đó sẽ tăng lượng theo dõi, tăng độ uy tín của cá nhân.

Cách buff mắt livestream fb miễn phí

Bước 1: Chọn menu > buff mắt livestream facebook

Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng
Dich vụ buff mắt livestream facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link livestream cần tăng. Truy cập facebook, tìm đến video lai chim cần tăng mắt, chọn Chia sẻ >Tùy chọn khác… > Sao chép.

Sao chép link livestream xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link livestream.

Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng
Copy và dán link cần tăng mắt livestream

Bước 3: Sau khi đã dán link bạn chọn sever phù hợp chọn số lượng và Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt muốn tăng cho livestream

Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

Cách buff mắt livestream facebook tăng đơn hàng
Chon server phù hợp

Bước 4: Bạn chờ đơn chạy sau 15 phút tạo đơn và kiểm tra quá trình chạy của đơn hàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn cách buff mắt livestream fb miễn phí không cần mất quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *