Bỏ túi cách tăng view tiktok dễ lên xu hướng

View Tiktok là một trong những yếu tố giúp video lên xu hướng. Vậy làm sao để đăng video tiktok nhiều view dễ lên xu hướng? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng view tiktok ở bài viết dưới đây nhé.

Bỏ túi cách tăng view tiktok dễ lên xu hướng
Bỏ túi cách tăng view tiktok dễ lên xu hướng

Lợi ích khi tăng view tiktok

Tiktok đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng và không chỉ là nơi để giải trí mà còn là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh vì vậy đăng video tiktok nhiều view sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Tăng tương tác

Người dùng trên video Tiktok có xu hướng tò mò thích khám phá, khi lướt xem thấy một video có lượt xem khủng người dùng sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Buff view sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, giúp tăng tương tác thật cho video như tim, share, comment.

Tăng độ uy tín cho kênh

Khi kênh của bạn có nhiều video triệu view, người dùng sẽ cảm thấy kênh này uy tín và có xu hướng bấm theo dõi giúp kênh bạn nhận được nhiều lượt follow thật. Lượng follow thật sẽ giúp kênh bạn nhận thêm tương tác mỗi khi đăng video, người dùng sẽ nhận được thông báo và xem video của bạn.

Lên xu hướng

View là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, chắc hẳn bạn cũng thấy rằng các video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, buff view Tiktok sẽ giúp video được đề xuất từ đó dễ dàng lên tap thịnh hành.

Cách tăng view tiktok miễn phí

Bỏ túi cách tăng view tiktok dễ lên xu hướng
Cách tăng view tiktok MIỄN PHÍ

Tạo video với nội dung đang trend xu hướng

Ở phần “Dành cho bạn” trong ứng dụng, bạn sẽ biết được xu hướng hiện nay của phần đông người xem, người dùng. Bạn có thể nắm bắt được xu hướng xem để sau đấy làm video theo trend đang hot trên TikTok. Cách trên sẽ mang tới khả năng cao giúp video của bạn có xu hướng nhanh chóng hơn.

Gắn hastag trend vào video mà bạn đăng tải

Gắn các hashtag đang hot trend vào mỗi video được bạn đăng tải sẽ tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm và kênh hashtag trên TikTok. Việc tìm kiếm trợ giúp trên video của bạn sẽ được hiển thị tại mục tìm kiếm của người xem.

Sử dụng các đoạn nhạc trend vào video mà bạn đăng tải

Sử dụng các đoạn nhạc đang hot xu hướng sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn tại thời điểm đó. Và cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được âm thanh hơn.

Đăng video trong khung giờ vàng của TikTok

Có một số khung giờ nhất định mà người xem hoạt động và sử dụng TikTok nhiều được nhắc tới như:

  • 6 giờ – 9 giờ: Khung giờ bắt đầu một ngày mới và người xem có thể cần biết xu hướng cập nhật tin tức.
  • 11 giờ – 13 giờ: Khung giờ giải lao sau một buổi sáng học tập, làm việc căng thẳng.
  • 19 giờ – 21 giờ: Khung giờ được nhiều người sử dụng và hoạt động nhất.
  • 22 giờ – 24 giờ: Khung giờ hoạt động của các cú đêm và các sự kiện drama thường xảy ra.

Gắn hashtag trend vào video mà bạn đăng tải

Gắn các hashtag đang hot trend vào mỗi video mà bạn đăng tải sẽ tăng khả năng xuất hiện trong các trang tìm kiếm và trang hashtag trên TikTok. Việc này hỗ trợ cho video của bạn sẽ được xuất hiện trong phần tìm kiếm của người xem.

Làm mới kênh của bạn

TikTok luôn đề cao những người sáng tạo nội dung mới. Vì thế, hãy thường xuyên làm mới nội dung trên kênh của mình. Chẳng hạn như đổi đề tài, đổi cách thức xuất hiện, đổi avatar,… Cách này có thể giúp thu hút nhiều đối tượng người xem hơn, đăng video lên TikTok được nhiều tim hơn không nên bỏ qua.

Thêm hiệu ứng và chèn nhạc phù hợp

TikTok có một đặc điểm ưu việt hơn các nền tảng mạng xã hội khác là cho phép người dùng chèn nhạc hoặc âm thanh bất kỳ vào video một cách dễ dàng, mà không lo bị dính bản quyền. Nhạc nền của TikTok luôn được sáng tạo đa dạng. Thay vì quay video có tiếng trực tiếp, lồng tiếng thì bạn có thể chèn một số ca khúc phù hợp với video.

Thêm vào đó, TikTok có một kho hiệu ứng thú vị và liên tục được cập nhật. Bạn có thể thêm hiệu ứng làm đẹp mà không cần makeup vẫn lung linh. Từ đó giúp video chuyê nghiệp và thu hút lượt xem hơn.

Công cụ tăng view tiktok hiệu quả

Bỏ túi cách tăng view tiktok dễ lên xu hướng
Công cụ tăng view tiktok

Quảng cáo các video trên TikTok

Nếu những cách bên trên vẫn chưa giúp bạn đạt được lượng view như mong muốn thì hãy lựa chọn chạy quảng cáo video TikTok. Bạn sẽ phải trả phí cho số lượng view muốn đạt được. Để chạy quảng cáo video TikTok, bạn cần phải có trang đích để người dùng nhấp vào. Chạy quảng cáo chỉ bắt đầu tính phí khi có lượt ấn vào xem trang đích của bạn.

Sử dụng tool tăng view TikTok

Tool buff view TikTok là một trong những giải pháp tối ưu giúp tăng nhaanh số lượt xem video trêm Tiktok mà các doanh nghiệp, nhà kinh doanh lựa chọn để thu hút người xem. Với dịch vụ của chúng tôi khách hàng chỉ cần lấy link video, thông tin đơn hàng được bảo mật, hỗ trợ các vấn đề trong thời gian sớm nhất nên rất an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng dịch vụ.

Bài viết trên đã “bật mí” cho bạn các cách tăng view TikTok nhanh, đơn giản và đạt hiệu quả cao. Chúc bạn áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *